Sơn giả đá chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Giới thiệu về dịch vụ sơn giả đá của KENDO

Xuất phát từ nhu cầu thực tế, sự phát triển trong xu thế trang trí nhà ở, sơn giả đá trở nên phổ biến hơn. Thay vì sử dụng đá tự nhiên với chi phí đắt đỏ, các gia chủ có thể lựa chọn cho mình phương án thay thế tốt nhờ dịch vụ sơn giả đá chuyên nghiệp của chúng tôi.

AB Pline không chỉ cung cấp những dịch vụ sơn nhà đẹp nhất, tốt nhất mà còn cung cấp dịch vụ sơn giả đá chuyên nghiệp. Chúng tôi chinh phục khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng, có giá trị thẩm mỹ cao cho căn hộ.

Các bước sơn giả đá

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt.

Trước khi sơn nhà giả đá, bề mặt tường hay cột cần sơn cần phải khô ráo, không bị ẩm bên trong. Thông thường với tường mới xây trát thì sau khoảng 25-30 ngày thì đạt độ ổn định cần thiết. Đối với tường đã từng có lớp sơn cũ thì cần làm sạch các vết bẩn, bong tróc hay vết ố.

Bước 2: Thi công sơn giả đá.

Làm phẳng bề mặt đã chuẩn bị bằng cách bả matit. Thông thường cần bả 2 lớp, lớp bả sau thực hiện sau khi lớp trước đã khô (thường là 3-4 giờ) và yêu cầu thợ có kinh nghiệm trong nghề để đảm bảo bề mặt bả được làm phẳng, đẹp. Sau khi bả matit, dùng giấy ráp chà bề mặt để làm nhẵn bề mặt tường bả và làm sạch các vết bụi bẩn bám trên bề mặt tường bả. Tiếp theo thi công sơn lót toàn bộ bề mặt tường bả bằng sơn chống kiềm nội thất hay ngoại thất. Công đoạn cuối cùng của sơn nhà giả đá là tạo vân bằng những dụng cụ chuyên dụng, công đoạn này đòi hỏi người thợ khéo léo và kinh nghiệm trong nghề.

Bước 3: Hoàn thiện công trình.

Tùy vào yêu cầu của gia chủ, sơn giả đá có thể phủ sơn bóng hay phủ hạt kim tuyến để trang trí sao cho đẹp mắt. Trong khi hoàn thiện, cần kiểm tra lại các khuyết điểm và chỉnh sửa hợp lý, đảm bảo bề mặt sơn giả đá cứng, không bong tróc, đạt thẩm mỹ cao.

Thu dọn, lau chùi các vết bụi, vết sơn vương vãi xung quanh nơi làm việc.

Hình ảnh minh họa mẫu sơn giả đá

Tại sao nên chọn dịch vụ của chúng tôi

  • Chúng tôi là đơn vị thi công sơn giả đá chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm.
  • Chúng tôi cung cấp thợ có tay nghề cao, chất lượng đảm bảo độ thẩm mỹ của công trình cao.
  • Dịch vụ nhanh chóng tận tâm tới khách hàng.
  • Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Báo giá dịch vụ sơn giả đá của KENDO

  • Diện tích dưới 10m2: Giá thỏa thuận.
  • Diện tích từ 10m2 đến 20m2: Giá 250.000đ/m2.
  • Diện tích trên 20m2: Giá 200.000đ/m2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *