Giới thiệu

Giới thiệu Công ty

Với tầm nhìn trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cũng cấp các sản phẩm sơn nội, ngoại thất cao cấp, sơn lót, chống thấm, bột bả cho thị trường trong nước và ngoài nước. Bằng việc áp dụng các kỹ thuật, công nghệ sản xuất mới với công nghệ Nhật Bản, cung cấp sản phẩm chất lượng cao và mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống và xã hội.

KENDO PAINT luôn chú trọng đến yếu tố con người là hàng đầu, khẳng định yếu tố con người đóng vai trò quyết định trong sự phát triển bền vững của Công ty. KENDO PAINT luôn tạo điều kiện để nhân viên phát huy hết khả năng và tính sáng tạo của mình. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động, công nhân kỹ thuật lành nghề, máy móc thiết bị hiện đại có khả năng cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Hiện nay trên toàn quốc đã có rất nhiều hệ thống phân phối, đại lý bán lẻ của KENDO PAINT. Với mong muốn sản phẩm tạo ra được phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của tất cả mọi người.

Với chiến lược phát triển lâu dài, công ty không ngừng đầu tư và phát triển để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng. Để làm được điều này, ngoài việc đầu tư trang thiết bị sản xuất và kinh nghiệm hiện đại, đảm bảo sản xuất, Công ty còn chú trọng đến công tác phát triển nguồn nhân lực và mở rộng sản xuất nhằm cải tiến, nâng cao chất lượng và mẫu mã sản phẩm.

 

Thế mạnh Công ty

Kendo chuyên sản xuất các dòng sơn nội ngoại thất cao cấp, sơn lót, chống thấm, bột bả dựa trên công nghệ Nhật Bản và dây chuyền máy móc hiện đại và đội ngũ thợ tay nghề cao, cung cấp nhiều ra thị trường về số lượng và chất lượng, cạnh tranh với các hàng sơn có mặt trên thị trường với giá cả phù hợp nhất với thị trường Việt Nam. Hiện nay Kendo đã có hơn 100 đại lý, nhà phân phối chính thức sản phẩm trên toàn quốc.

 

Với đội ngũ kĩ sư, có kinh nghiệm cùng hệ thống dây chuyền hiện đại, tinh thần làm việc nhiệt huyết, chúng tôi cam kết sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng nhất ra thị trường.

 
 
 

Sứ mệnh của Công ty

Mang đến cho khách hàng những sản phẩm sơn chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất tới mọi nhà!

 

Tầm nhìn của Công ty

Vươn tới trở thành một công ty đa quốc gia về sản phẩm sơn.